|http://dungcutinhduc.com/public/Banner_adv/slide_4.jpg
|http://dungcutinhduc.com/public/Banner_adv/slide_2.jpg
|http://dungcutinhduc.com/public/Banner_adv/slide_1.jpg
|http://dungcutinhduc.com/public/Banner_adv/slide_6.jpg
video hot
Trang chủ
>>
Tin tức
>>
Dụng cụ hổ trợ tình dục

Dụng cụ hổ trợ tình dục

Dụng cụ hổ trợ tình dục là cụm từ chỉ những thứ vật chất hổ trợ cho tình dục. Chúng bao gồm thực phẩm, các đồ chơi tình dục, thuốc tình dục, các vật gợi dục.

Từ dụng cụ hổ trợ tình dục thường chỉ những sản phẩm được mô phỏng. Ví dụ như dương cụ ( mô phỏng dương vật ), nhiều kiểu dáng và nhiều màu sắc, dành cho nữ giới để tự đạt khoái cảm giao hợp. Các dương vật có thể là các đồ vật đơn giản như dưa leo. Cũng có những sản phẩm mô phỏng âm hộ của nữ giới, thậm chí người ta còn sản xuất cá búp bê nhựa, có lỗ âm đạo.

Khởi điểm dụng cụ hổ trợ tình dục

Tình dục mặc dù đơn giãn là nhu cầu đòi hỏi của mỗi cá nhân và là bản năng của con người, nhưng không phải lúc nào cũng  thuận bườm xuối gió. Con người nhiều lúc cũng muốn có những cảm giác mới, muốn thỏa mãn nhu cầu mọi lúc, mọi nơi và nhiều hơn thế nữa nên những dụng cụ hổ trợ tình dục ra đời. Khó xác định khởi điểm chính xác của chúng, nhưng chung quy ta có thể xác định dựa trên một số tình tiết sau:

·         Thời điểm thuốc tình dục đầu tiên được con người biết đến là thời điểm phát hiện ra động vật mình nuôi bộc phát tình dục đột biến do dùng thảo dược tự nhiên.

·         Thời điểm loại dụng cụ tình dục đầu tiên được biết đến là loại đồ chơi  “ dương vật “ làm bằng hỗn hợp bột và mật ong được sử dụng.

·         Thực phẫm tình dục đầu tiên được biết đến chính là các loại động vật hoạt động tính dục mạnh do con người nuôi là dê, ngựa, bò.

Thuốc tình dục

   Thuốc tình dục được chia làm 2 loại:

·                        Thuốc bồi cơ thể cường tráng với tình dục

o   Hầu hết đều bắt nguồn từ Châu Á là các loại thuốc khiến con người khỏe mạnh lên, ham muốn nhiều lên, nhưng chúng không gây hại cho người sử dụng

·                        Thuốc kích dục

o   Có nhiều tranh cãi về thực sự có thuốc kích dục. Có một loại hóa chất có thể gây hưng phấn. Thuốc kích dục nam như Viagra thực chất là chất gây cương cứng chứ không phải là thuốc kích dục.

Đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục ban đầu thì được làm bằng nhựng nguyên liệu hàng ngày cảu cuộc sống con người như bột, mật ong, cà chua, dưa chuột,… Sau này, chúng được con người chế tạo với nhiều loại nguyên vật liệu.

silicon_cho_nu.jpg" maxlength="524288" width="130" height="157" align="baseline" size="20" name="image4" />
Dụng cụ hổ trợ tình dục dành cho nữ 
sextoy_2.JPG" maxlength="524288" width="500" height="300" align="baseline" size="20" name="dung cu ho tro tinh duc cho nam" /> 
Dụng cụ hổ trợ tình dục dành cho nam 

Ngày nay, nhiều loại đồ chơi tình dục giống thật hơn ra đời để đáp ứng nhu cầu của những người cần. Đó là những đồ vật hình dương vậtâm đạo ( thậm chí là búp bê tình dục ). Chúng có thể chạy bằng điện . Loại chạy bằng điện có đặc điểm chung là rung và tiết ra nước hương vị như tinh trùng hoặc nhớt âm đạo của phụ nữ. Loại thường cũng có thể có hương và người ta bôi thêm chất nhờn để dễ dàng khi sử dụng.

Thực phẩm tình dục

Ăn uống không chỉ là nhu cầu đơn thuần mà con người còn tạo ra những hiệu quả đặc biệt như kích thích tình dục. Chocolete là một trong những thực phẩm như vậy.

Phim ảnh gợi dục

Là những phim khiêu dâm, có những cảnh khiêu dâm làm kích thích tình dục. Những phim ảnh loại này bị cấm lưu hành ở Việt Nam

Các tin tức

Lịch sử xuất hiện và phát triển của búp bê tình dục

Lịch sử xuất hiện và phát triển của búp bê tình dục

05-10-2013
Sexdoll - Búp bê tình dục đã xuất hiện khá lâu trong lịch sử. Nhưng mãi đến thế kỷ XX, cụm từ "sexdoll" mới trở nên phồ biến.Từ đó ngành công nghệ sản xuất búp bê tình dục phát triển đến ngày nay
Những thực phẩm gây ảnh hưởng đến chuyện phòng the

Những thực phẩm gây ảnh hưởng đến chuyện phòng the

02-10-2013
Những loại thực phẩm tưởng như pho mát, đồ uống có ga, thực phẩm đóng hộp,... tưởng chừng vô hại nhưng khiến chuyện phòng the bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Dụng cụ tình dục xuất hiện từ thời kì đồ đá

Dụng cụ tình dục xuất hiện từ thời kì đồ đá

20-09-2013
Cổ vật này có thể đã được đến 6000 năm tuổi, dài khoảng 24cm. Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn chưa thể khẳng định nó được làm ra với mục đích gì.
Những tai nạn khó đỡ do

Những tai nạn khó đỡ do "sex"

20-09-2013
Một tai nạn tương tự cũng đã xảy ra ở Hong Kong vào năm 2008 Người đàn ông trạc tứ tuần tên Xing phải nằm sấp trên ghế công viên Lantian một mình giữa đêm khuya, không thể ngồi dậy về nhà vì dương vật mắc kẹt vào một trong những lỗ nhỏ của chiếc ghế thép này
Dụng cụ hổ trợ tình dục

Dụng cụ hổ trợ tình dục

23-08-2013
Dụng cụ hổ trợ tình dục là cụm từ chỉ những thứ vật chất hổ trợ cho tình dục. Chúng bao gồm thực phẩm, các đồ chơi tình dục, thuốc tình dục, các vật gợi dục. Từ dụng cụ hổ trợ tình dục thường chỉ những sản phẩm được mô phỏng. Ví dụ như dương cụ ( mô phỏng dương vật ), nhiều kiểu dáng và nhiều màu sắc, dành cho nữ giới để tự đạt khoái cảm giao hợp. Các dương vật có thể là các đồ vật đơn giản như dưa leo. Cũng có những sản phẩm mô phỏng âm hộ của nữ giới, thậm chí người ta còn sản xuất cá búp bê nhựa, có lỗ âm đạo.
Dụng cụ tình dục giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý cho đôi lứa

Dụng cụ tình dục giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý cho đôi lứa

22-08-2013
Ở Việt Nam, việc sử dụng "sex toy" (đồ chơi tình dục) trong quan hệ vợ chồng vẫn khá dè dặt và được cho là không hợp với thuần phong mỹ tục. Nhưng trên thực tế, đó lại là giải pháp tốt cho những đôi lứa vì lý do nào đó không đáp ứng được nhu cầu của nhau.
Sex giúp con người khỏe mạnh, tươi trẻ hơn rất nhiều

Sex giúp con người khỏe mạnh, tươi trẻ hơn rất nhiều

22-08-2013
Nếu bạn nghĩ rằng lợi ích duy nhất của quan hệ tình dục chính là sự sung sướng về thể chất thì bạn cần suy nghĩ lại. Không chỉ giúp bạn ngủ ngon, giảm căng thẳng và đốt cháy nhiều calo, một vài lý do hết sức thiết thực khác như giảm đau, tăng cường sự lưu thông trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ... cũng đáng để bạn cần phải lưu tâm đến chuyện nên có quan hệ tình dục thường xuyên hơn, đừng để "năm thì mười họa" mới có 1 lần nhé.
Có nên sử dụng dụng cụ tình dục hổ trợ trong quan hệ tình dục không?

Có nên sử dụng dụng cụ tình dục hổ trợ trong quan hệ tình dục không?

22-08-2013
Hiện nay, khi mà các quan niệm xã hội đã trở nên cởi mở, chuyện năm thê bảy thiếp cũng chỉ còn tồn tại ở một số nơi, thì vấn đề giải quyết bức bách do khủng hoảng thiếu cũng không còn tồn tại. Đã được ăn no người ta sẽ lại muốn ăn ngon và được đổi món liên tục. Hàng loạt các thể loại dụng cụ hỗ trợ tình dục được ra đời, ngày càng tân tiến hơn, hiện đại hơn và ngạc nhiên ở chỗ, người ta ngày càng đòi hỏi phải “giống thật” hơn. Tôi đã có dịp di một số nước, từ châu Âu cho đến châu Á, thấy rằng, thị trường sex toy (đồ chơi tình dục) quả thật phong phú

Đường dây nóng -

hotline 096.69.555.79